Date : 18 / 02 / 19

นม มีดีมากกว่า... ดูด ดื่ม!!ถ้าเอ่ยถึง “น้ำนม” แน่นอนว่าพวกเราต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ก็แหมมม...ดูดดื่มกันมาแต่วัยกระเตาะ และรู้มั้ยว่านอกจากเราจะดื่มนมเพื่อบำรุงร่างกายแล้ว น้ำนมยังบำรุงผิวพรรณเราให้สวยได้ด้วยนะจ๊ะ บางคนสงสัยจะบำรุงยังไงละคะ เกิดมาหนูก็ไม่มีนม เอร๊ยย...ซื้อนมเอาไว้ดื่มอย่างเดียว ใครที่คิดแบบนี้อยู่ มาค่ะจะเม้าส์มอยให้ฟัง

คงไม่มีใครปฏิเสธว่า “น้ำนม” นอกจากจะให้คุณประโยชน์มหาศาลทางด้านโภชนาการ เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยแล้ว ในเรื่องความงามของผิวพรรณ หลายคนก็เลือกปรนนิบัติผิวพรรณให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัสด้วยน้ำนมเช่นกัน ในน้ำนมมีสารอาหารที่ทำให้ผิวสวย ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผลิตคอลลาเจน ขจัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลอีกทั้งยังช่วยที่ทำให้ผิวนุ่มแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

คุณประโยชน์ของน้ำนม ที่จะช่วยให้ผิวของเราสวยได้ดังใจ เริ่มจาก...

ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า: ให้เนียนเด้ง เต่งตึง เพียงนำสำลีจุ่มลงไปในนมสด แล้วนำมาเช็ดหน้าเบาๆ แค่นี้ผิวหน้าก็จะนุ่มขึ้น เนียนขึ้น แถมยังทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย
 
น้ำนมช่วยลดริ้วรอย: ได้ด้วยนะเออ เพราะในนมสดเต็มไปด้วยไบโอตินและวิตามินมากมาย ที่จะช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวทำให้ผิวดูเฟิร์มขึ้น อาจเอานมสดมาผสมกับกล้วยน้ำหว้าบด พอกทิ้งไว้จนแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น เพียงเท่านี้ผิวหน้าเราก็เนียนใสไร้ริ้วรอยมากวนใจแล้ว
 
ผิวกระจ่างใสขึ้น: เพราะในน้ำนมมีกรดแลคติกที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้ค่อยๆกระจ่างใสขึ้นนำนมสดมาผสมกับน้ำผึ้งแล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ15-20นาที นอกจากหน้าจะใสขึ้นแล้ว น้ำผึ้งยังทำให้ผิวเราชุ่มชื่นขึ้นอี๊กกกก
 
น้ำนมช่วยฟื้นฟูผิวไหม้แดด: ไม่มีใครปฎิเสธว่าแดดเมืองไทยเรานี้ร้อนไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็มักจะเจอกับปัญหาผิวไหม้และแสบร้อนจากแสงแดด ลองเอานมสดแช่เย็น มาทาบริเวณที่มีอาการเพื่อเป็นการปลอบประโลมผิว อาการแสบร้อนที่เป็นอยู่ก็จะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆจ้า
 
ต่อต้านริ้วรอย: นมสดอุดมไปด้วยไบโอตินและวิตามินมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนในผิว ต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเฟิร์มขึ้น
 
กระชับรูขุมขน: นมสดสามารถใช้แทนโทนเนอร์ได้  ในน้ำนมอุดมไปด้วยสารพัดคุณค่าที่จะทิ้งเอาไว้ให้กับผิวทั้งความเนียนนุ่ม ผิวที่ยืดหยุ่น รวมถึงรูขุมขนที่เล็กลงด้วย
กระตุ้นการสร้าง ATP ที่ทำให้กระบวนการสร้าง COLLAGEN ทำงานได้ดีขึ้น
 
ปรับให้ผิวกระจ่างใส: ในน้ำนมอุดมไปด้วยกรดแลคติก ที่สามารถละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกโดยง่าย ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
 
ฟื้นฟูผิวไหม้แดด: น้ำนมสามารถลดการระคายเคืองอันเนื่องมาจากแสงแดดได้
 
ผิวเนียนนุ่มดุจผิวเด็ก: โปรตีนในนมสดจะกระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ผิวจึงมีความยืดหยุ่น เพิ่มความเนียนเรียบให้ผิว
 
ช่วยลดการระคายเคือง: จากสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอาง กระตุ้นการสร้าง COLLAGEN เพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว
 
ปรับให้ผิวกระจ่างใส: ในน้ำนมอุดมไปด้วยกรดแลคติก ที่สามารถละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกโดยง่าย ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
 
เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป วิทยาการทางการแพทย์ บวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยก้าวเข้ามา ทำให้เราค้นพบถึงความลับที่ทำให้ผิวพรรณเราเนียนนุ่มน่าสัมผัสนั่นก็คือ “กรดแลคติก” ที่มีอยู่ในน้ำนม ซึ่งเป็นสารละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกโดยง่าย
 
นอกจากจะช่วยในการบำรุงผิวแล้ว “น้ำนม” ยังช่วยลดสิวได้อีกด้วย มีการศึกษาวิจัยจากศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัย Marry Land พบว่าสารอาหารในน้ำนม สามารถช่วยลดความรุนแรงและอัตราการเกิดสิวได้ ด้วยคุณสมบัติของสารประกอบที่มีคุณประโยชน์ในน้ำนมวัว จึงทำให้น้ำนมเป็นส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย แม้ว่าจะมีสารใหม่ๆ ที่มีคุณสมบัติบำรุงได้อย่างล้ำลึก ดีเยี่ยมแค่ไหน แต่น้ำนมก็ยังคงเป็นที่นิยมเสมอมา

อ่านมาถึงตรงนี้คงมีหลายคนร้อง โอ้โหหห...มันดีงามมากกกก ไม่เคยรู้มาก่อนเลย ทั้งหมดที่เม้าส์มอยมาจะบอกเลยว่านำไปใช้ได้จริงนะจ๊ะ อย่างข้อสุดท้ายนี่คอนเฟิร์มเลยจ้ะ เมื่อครั้งที่ไปมัลดีฟส์เจอเอง เจ็บเอง ลองเองชนิดไม่พึ่งสแตนด์อินเลยค่ะซิสสส และเพราะเหตุการณ์นี้นี่เอง ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ได้คิดค้นและผลิตชุดครีมบำรุงผิวจากน้ำนมขึ้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยดีๆให้กับสาวๆที่มีปัญหาแบบเดียวกัน หากใครไม่มีเวลามานั่งมิกซ์โน่นผสมนี่อย่างที่เม้าส์มอยมา

เราก็มี Le’ SKIN milk SERIES มาแนะนำให้เป็นตัวเลือกหนึ่งของสาวๆที่ปรารถนาอยากมีผิวสวยด้วยน้ำนม ทั้งมาสก์/ โฟมล้างหน้า/ ครีมบำรุงผิวหน้า/ สเปรย์น้ำนม/ ครีมอาบน้ำ และ โลชั่น เรียกว่าสวยครบสูตรตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวกายกันเลยทีเดียว

จากน้ำนมสดของแม่วัวหลังคลอด 3 วัน สู่สารสกัด “Milk Protein” เป็นโปรตีนโมเลกุลเข้มข้นที่มีอยู่ในน้ำนม มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบการป้องกันผิว ทำให้ผิวผ่อนคลายความเครียด ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ

ผสานกับ Neurophroline เป็นสารสกัดจากพืชโบราณในประเทศอินเดีย แถบเทือกเขาหิมาลัย เป็นสารสกัดจากพืชที่ได้รับรางวัล In-Cosmetic GLOBAL มีคุณสมบัติในการช่วยลดฮอร์โมนที่ทำให้ผิวเกิดความตึงเครียด และเพิ่มฮอร์โมนที่ทำให้ผิวมีความสุข ส่งผลให้ผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น ทั้งยังมี Antioxitants ที่ช่วยปกป้องไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสติน ที่เป็นโครงสร้างของผิวถูกทำลาย

อีกทั้ง “Collagen”  ที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำหน้าที่ควบคู่กับ “อิลาสติน” โปรตีนอีกชนิดหนึ่ง ในขณะที่คอลลาเจนทำหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อิลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย

“Aloe Vera Extract” มีคุณสมบัติช่วยทำให้แผลเป็นจางลง ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยอ่อนวัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขจัดสิว ลดรอยย่น และจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี

ทั้งยังมี “Trehalose” เป็นสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องเซลล์ผิว เป็นน้ำตาลธรรมชาติ สกัดจากข้าวโพด มีคุณสมบัติช่วยในการรักษาปริมาณของระดับน้ำในผิวชั้นบน เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวมีความนุ่มนวล น่าสัมผัส

“Allantoin” เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางและยา โดยทำหน้าที่ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง

ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า และมากด้วยคุณประโยชน์ของน้ำนมวัว สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Le’ SKIN milk SERIES ตัวช่วยปรนนิบัติผิวพรรณของคุณให้เนียนหมดจด ตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวกายทั่วเรือนร่าง

 
อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนม จากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับ Collagen และ Trehalose ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมาเปล่งประกายความสดใส แลดูอ่อนเยาว์
 
 
ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำนม เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า
• ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น 
• ลดเลือนรอยหมองคล้ำ 
• เพิ่มความกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า 
• ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดรฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก
 
 
โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมละมุน พร้อมมอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า
 
โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม ผิวสะอาดพร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียว ผิวเด้งใส ให้ความชุ่มชื้น
• ล้างเครื่องสำอางสะอาดหมดจด 
• กลิ่นหอมอ่อนละมุน 
• ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า 
• ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า 
• ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดรฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก
 
 
มาส์กน้ำนมเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำนมของแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับ Collagen ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาแลดูสดใส มอบความชุ่มชื่นให้ผิว กลับมาเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เพิ่มความกระจ่างใส ผิวแลดูกระชับ เนียนนุ่มจนคุณสัมผัสได้
 
มาส์กบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำนม หน้าเนียนเด้ง เร่งฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสในข้ามคืน
• สัมผัสอ่อนโยนด้วยแผ่นมาส์กใยไหม ไม่ระคายเคืองผิว 
• ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น กระชับ 
• ผิวกระจ่างใสในทันทีหลังมาส์ก 
• ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก
 
 
 
สเปรย์น้ำนมฉีดพ่นบำรุงผิวหน้า ด้วยโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวหน้าในระหว่างวัน
 
 
สเปรย์น้ำแร่สูตรน้ำนม เพื่อผิวนุ่มสดชื่น เพิ่มความกระจ่างใส ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทั้งวัน
• ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม 
• เติมความสดชื่นให้ผิวได้ตลอดวัน 
• ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก 
• เพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวมีออร่า 
• ฉีดพ่นได้บ่อยตามที่ต้องการ รวมถึงก่อนและหลังการแต่งหน้า เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนตลอดวัน
 
 
โลชั่นบำรุงผิวกายเลอสกิน สูตรน้ำนม ด้วยโปรตีนจากน้ำนมของแม่วัวพันธ์ุดีจากประเทศเยอรมันนี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส อุดมไปด้วย Collagen และ Aloe Vera ที่อ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว แลดูอ่อนเยาว์
 
 
โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำนม เพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า ด้วยคุณค่าน้ำนม
• ล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น 
• กลิ่นหอมอ่อนละมุน ชวนน่าสัมผัส 
• ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
• ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดรฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก
 
 
 
ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมละมุน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนม จากแม่วัวพันธุ์ดี ผสานกับสารสกัดจาก Collagen และ Aloe Vera ที่มีคุณประโยชน์ต่อผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
 
ครีมอาบน้ำสูตรน้ำนม อาบผิวเด้ง เร่งผิวใส เปล่งประกายออร่า
• ครีมอาบน้ำพร้อมบำรุงผิว 
• ล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม 
• ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก 
• เพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวเปล่งประกายออร่า
 

“น้ำนม” นอกจากจะส่งผลดีด้านร่างกาย และทำให้ผิวพรรณผุดผ่องแล้ว “Neurophroline” ที่เป็นหนึ่งส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ของเรา ยังส่งผลด้านอารมณ์ของผิวด้วย เนื่องจากสารสกัดดังกล่าว มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยลดฮอร์โมนที่ทำให้ผิวเกิดความตึงเครียด และเพิ่มฮอร์โมนที่ทำให้ผิวมีความสุข ทำให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า การเลือกปรนนิบัติผิวด้วยน้ำนมจากผลิตภัณฑ์ของ “เลอสกิน มิลค์ ซีรี่ย์” จะช่วยให้ผิวของคุณมีความสุข ได้รับการผ่อนคลายจากความเครียดต่างๆ ซึ่งการที่ผิวของเราไม่ได้รับความเครียดนั้น เป็นที่มาของผิวแข็ง สุขภาพดี แลดูอ่อนกว่าวัยนั่นเอง

“Le' SKIN MILK SERIES” พร้อมที่จะดูแลผิวพรรณของคุณให้สวยหมดจดตั้งแต่ผิวหน้า จรดผิวกาย คำตอบสุดท้ายของผิวสวยที่คุณคู่ควร

 

ด้วยรักจากใจ

-Leskinthailand-

 

 

© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.