Date : 19 / 09 / 19

เคล็ดลับชะลอวัยให้ผิวไม่ว่าผู้หญิงคนใด ก็อยากมีผิวขาว ผิวสวย ผิวใสเหมือนวัยแรกรุ่นกันทั้งนั้น และถ้ายิ่งเป็นผิวเนียนนุ่ม เต่งตึงนี่ยิ่งอยากจะล็อกเอาไว้ไม่อยากให้หย่อนยานไปตามวัยกันเลยทีเดียว และถึงแม้เราไม่อาจจะฝืนกฎธรรมชาติได้ แต่เราสามารถต่อเวลาความสาวของผิวเราได้นะจ๊ะ ไปดูกัน... เคล็ดลับชะลอวัยให้ผิว
 
 
 
ขัดผิวด้วยสมุนไพร
การขัดผิวด้วยสมุนไพรธรรมชาติอย่างสม่ำเสมอ เป็นการช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ขจัดเอาสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด การขัดผิวด้วยสมุนไพร หรือวัตถุดิบจากธรรมชาติ เป็นหนึ่งตัวช่วยในการชะลอวัยให้ผิวได้ดี และปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นขมิ้น, เกลือสปากลิ่นต่างๆ, กากกาแฟขัดผิว, น้ำตาลทรายแดง ก็ดีไม่แพ้กัน ขัดเพียงสัปดาห์ละครั้ง เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง คุณสาวๆก็จะได้ผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม และดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมแล้ว
 
 
เลือกกิน
การกินอาหารที่ดีและมีประโยชน์ นอกจากจะส่งผลด้านสุขภาพที่ดีแล้ว ยังทำให้ผิวพรรณของเราดีด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกกันเลยทีเดียว ควรเน้นเป็นเมนูผักและผลไม้ที่มีกากใยสูง โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ก็เลือกทานเนื้อไม่ติดมัน ปลาทะเลที่มีโอเมก้าสูง การกินอาหารที่ดีจนเป็นนิสัยนั้น เสมือนเป็นการสร้างเกราะป้องกันให้ร่างกาย ช่วยซ่อมแซมทั้งร่างกายและผิวพรรณที่เสื่อมสภาพได้อย่างดีเยี่ยม เป็นการคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวที่ยั่งยืนของคนฉลาดเลือกเค้าล่ะ
 
 
เลี่ยงการกินของหวานและน้ำตาล
ความหวานทำให้ผิวเหี่ยว มีริ้วรอยแห่งวัยแถมให้ด้วย การทานหวานมากๆ บ่อยๆ จะทำให้เซลล์ผิวถูกทำลาย เสื่่อมสภาพได้ง่าย ทานได้จ้ะแต่ไม่ควรกินมากจนเกินไป เพราะนอกจากจะทำให้ผิวพังแล้ว ยังตามมาด้วยสารพัดโรค อย่างเบาหวาน ความดัน โรคอ้วน และโรคเรื้อรังอื่นๆอีกเพียบนะคร้าา
 
 
 
อยากมีผิวสวย สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย ต้องมีวินัยนะจ๊ะ ทั้งด้านอาหารการกิน และกิจวัตรประจำวันของเรา เพราะหากละเลย ไม่ดูแลแต่เนิ่้นๆ ต่อให้มีเงินเข้าคอร์สแพงๆ ก็ซื้อวัยคืนให้ผิวไม่ได้น้าาาาา
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 
 
© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.