Date : 03 / 01 / 19

กู้ผิวเสีย คืนผิวสวยด้วยเมือกหอยทาก!!หอยทาก(Snail)เป็นสัตว์โบราณที่กำเนิดมาราวๆเกือบสี่ร้อยล้านปีมาแล้ว เมือกที่ปกคลุมตัวหอยทากมีคุณสมบัติมากมายซ่อนอยู่ มีการนำมาใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ตั้งแต่สมัยกรีซโบราณ เพื่อลดอาการอักเสบของผิวหนัง การนำน้ำเมือกหอยทากมาใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์จึงไม่ใช่เรื่องใหม่
 
“เมือกหอยทาก” สามารถนำมาใช้ในการบำรุงผิวพรรณได้ ถูกค้นพบโดยชาวนาในประเทศชิลีซึ่งมีอาชีพเลี้ยงหอยทากส่งภัตตาคารที่ฝรั่งเศส ได้ค้นพบโดยบังเอิญว่า มือของเขานุ่มและลื่นขึ้นมากจากการที่ต้องจับตัวหอยทากทุกวัน และสังเกตว่าถ้ามีบาดแผลที่มือ ก็จะหายอย่างรวดเร็วโดยไม่อักเสบ
นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ และเครื่องสำอาง ทำการศึกษาวิจัยเมือกหอยทากอย่างจริงจัง
 
“เมือกหอยทาก” ดียังไง?
จากการวิจัยพบว่าผิวของหอยทากและมนุษย์มีองค์ประกอบที่คล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก แม้แต่ปริมาณของคอลลาเจน และอิลาสติน “เมือกหอยทาก”เต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยในการปลอบประโลมผิว ป้องกันผิวเสีย แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน และปกป้องรังสียูวี มีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยสิว และแผลเป็นได้อีกด้วย
 
นอกจากคุณประโยชน์ทางด้านความงามแล้วสารสกัดจาก “เมือกหอยทาก” (Snail Mucus)  ยังมีประโยชน์ทางการแพทย์มากมาย อาทิเช่น
รักษาแผลไฟไหม้: พบว่าคนไข้ที่ทาครีมผสมเมือกหอยทาก วันละ 2 ครั้งทุกวัน ทำให้แผลหายภายใน 14 วัน
เป็นยาสมานแผล: มีการทดลองกับกระต่าย พบว่าเมือกหอยทากช่วยสมานแผลที่ผิวหนังได้รวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้น
เป็นยารักษาทางเดินหายใจ แก้คัดจมูก: มีงานวิจัยพบว่าเมือกหอยทากช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อทางเดินหายใจผ่อนคลาย ทำให้หายใจโล่งขึ้น
 
เคล็ดลับความงามจาก “เมือกหอยทาก” ในประเทศไทย
สำหรับในประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยในเรื่องหอยทากมากว่า 30 ปี ค้นพบความลับแห่งความอ่อนเยาว์ ที่ซ่อนอยู่ภายในเมือกของหอยทากสายพันธุ์ไทย ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยในการซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เหมาะกับสภาพผิวของคนเอเชีย
 
ปัจจุบันกระแสการนำ “เมือกหอยทาก” มาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางนั้น กำลังเป็นที่นิยมมาก ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จึงทำให้มีผลิตภัณฑ์จากเมือกหอยทาก ออกสู่ตลาดมากมาย
 
“เลอสกิน” หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  โดยมุ่งเน้นให้ผู้บริโภค มีผิวพรรณที่สวยสดใส เปล่งประกายออร่า ดูมีสุขภาพดี ตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวกายทั่วเรือนร่าง จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์ ทั้งในรูปแบบของครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มบำรุงผิว โลชั่นบำรุงผิวกาย โฟมล้างหน้า  แผ่นมาสก์หน้า ครีมมาสก์หน้า และสเปร์ย์น้ำแร่
 
ด้วยความใส่ใจในคุณภาพ บวกกับความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญ อีกทั้งยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เราจึงคัดเอาแต่เมือกของหอยทากที่คลานอยู่บนตะแกรง ได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี ทั้งด้านอาหาร สถานที่เลี้ยง รวมถึงด้านอารมณ์ของหอยทากด้วย เพราะหอยทากที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีความสุข จะหลั่งน้ำเมือกที่บริสุทธิ์และมีความเข้มข้นสูงออกมา คุณจึงมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบของเรานั้นมีคุณภาพดีเยี่ยม และไม่เป็นการทำร้ายสัตว์แต่อย่างใด
 
จากสารสกัดเมือกหอยทาก สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  Le’ SKIN SNAIL SERIES
“เลอสกิน สเนล ซีรี่ย์” ผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อผิวพรรณที่สดใส เปล่งประกายออร่า มีส่วนผสมหลักจาก “เมือกหอยทาก” ผสานกับสารสกัดอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวอีกมากมายเพราะเราใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และสิ่งสำคัญอื่นใดคือการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภคเราจึงคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ อย่าง...
 
Snail Secretion filtrate: มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน  ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอยสิวและแผลเป็น  ปลอบประโลมผิว ป้องกันผิวเสีย สามารถฟื้นฟูเซลล์ผิว บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว
 
 
Alpha Arbutin: คือสารสกัดจาก Bearberry ทำหน้าที่ยับยั้งเอ็นไซม์ในกระบวนการ สร้างอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังยับยั้งการผลิตเม็ดสี Melanin ในระดับเซลล์ผิว ช่วยลดความหมองคล้ำจากการที่ผิวได้รับรังสี UV ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
 
Jojoba Oil: อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนรอยแผลเป็นให้ค่อยๆ จางลง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
Aloe Vera Extract: มีคุณสมบัติช่วยทำให้แผลเป็นจางลง ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยอ่อนวัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขจัดสิว ลดรอยย่น และจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี
 
 
Vitamin E: มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เติมความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว  ช่วยทำให้รอยแผลเป็นจางลง อีกทั้งยังช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งผิวหนังจากแสงแดดได้ด้วย
 
 
 
 
Turmeric: สารสกัดจากขมิ้นชัน มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ลดการเกิดสิว สามารถปกป้องเนื้อเยื่อและซ่อมแซมส่วนของเซลล์ที่ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม
 
 
 
Brown Sugar: อุดมไปด้วยกรดผลไม้ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เนียนละเอียด ดูผุดผ่องขึ้น
 
 
Chamomile Extract: มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของสิว และผิวพรรณ ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น มีความอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว
 
 
Allantoin:  สารต้านการอักเสบและระคายเคืองต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทั้งช่วยควบคุมความมันของผิวด้วย
 
 
Mineral Water: อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย และยังมีแร่ธาตุ ซึ่งทำหน้าที่เสมือนเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวเอาไว้ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการปวดแสบปวดร้อนที่เกิดขึ้นจากแสงแดด  บรรเทาความระคายเคือง คืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี
 
 
 
Ginseng Extract: มีคุณสมบัติในการชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่ง เนียนนุ่มและยืดหยุ่น
 
 
Vitamin B3: มีคุณสมบัติเป็นเสมือนเกราะป้องกันชั้นผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน มีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น
 
 
Mulberry Extract: มีคุณสมบัติเป็นAnti-Oxident ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ลดความหมองคล้ำรวมทั้งลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำให้จางลง
 
 
Soy Protein: ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวมีการสร้างคอลลาเจนที่สมบูรณ์ ทำให้ผิวอวบอิ่ม มีน้ำมีนวล ยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีสุขภาพดี แลดูอ่อนกว่าวัย
 
 
Hyaluronic Acid: ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล ดูมีชีวิตชีวา ทั้งยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้ด้วย
 
 
Mangifera indica: เป็นสารสกัดที่เต็มไปด้วยเบต้าแคโรทีน วิตามิน C และ Anti-Oxidentช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
 
 
จากสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  Le’ SKIN SNAIL SERIES
 
 
"เลอสกิน ครีมหอยชมพู" แตะ แต้ม ตบ ครบสเต็ปท์ผิวเนียนเด้ง!!!
 
 
- ลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำ รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว
- ยกกระชับผิวหน้า รักษาอาการอักเสบของผิว
- กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ เพิ่มความชุ่มชื่น
- ปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนเรียบ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5702485 
 
 
 
แผ่นมาส์กหน้าใยไหม สูตรสารสกัดจากเมือกหอยทาก
 
 
เพียงครั้งแรกที่ใช้ก็สัมผัสได้ถึงผิวเนียนกระชับ แผ่นมาสก์บางเบา แนบสนิทกับใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาปล่งประกายความสดใส ผิวเนียนขึ้นจนคุณรู้สึกได้
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5746217
 
       
 
เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรสารสกัดจากเมือกหอยทาก
รูขุมขนกระชับ ปรับผิวเนียนเด้ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
- ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ 
- เติมความชุ่มชื้นให้ผิว 
- ช่วยสมานแผลและลดการอักเสบ
- ป้องกันผิวจากการทำลายของแสงแดด
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5945099
 
   
 
สเปรย์น้ำแร่ สูตรสารสกัดจากเมือกหอยทาก ผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส
ฉีดพ่นความสดใส ผิวเนียนเด้ง เปล่งประกายออร่า
 
 
สเปรย์ฉีดพ่นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รูุขุมขนกระชับ เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวที่แลดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งช่่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน ฉีดเพิ่มความสดชื่นได้ระหว่างวัน
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5834964
 
 
คลีนเซอร์ล้างหน้า สูตรสารสกัดจากเมือกหอยทาก
 
 
ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ลดสิว ผิวนุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5911457
 
 
 
โลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรสารสกัดจากเมือกหอยทาก
 
 
บู๊สผิวเนียนเด้ง เร่งฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง ดุจผิวเด็ก
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5921236
 
 
 
ด้วยความพิถีพิถันในคุณภาพ “เลอสกิน สเนล ซีรี่ย์” จึงเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ ไปจนถึงวิธีการผลิตที่มีคุณภาพ ในโรงงานที่ได้มาตรฐาน รวมถึง Packaging ที่ทันสมัย ทุกผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการการันตีจากองค์การอาหารและยาว่าไม่มีสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค
คุณจึงมั่นใจได้ว่าการเลือกปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์ของ “เลอสกิน” จะทำให้คุณมีผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวกาย ได้อย่างปลอดภัย  “Le’ SKIN” ผิวสวย สุขภาพดี จบทุกปัญหาผิว
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
- Leskinthailand -
 
 

 

© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.