Date : 31 / 10 / 18

ผิวสวยด้วยพลังธรรมชาติ 
เพราะหัวใจสำคัญของความสวยคือการมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวสวยคือหนึ่งในพลังแห่งความมั่นใจที่จะทำให้คุณมองเห็นคุณค่าในตัวเองและเผยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวยากที่ใครจะเลียนแบบได้ แต่แสงแดด มลภาวะ สารเคมี และความเครียดที่ทุกคนต้องเจอ ล้วนเป็นตัวการทำให้ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย หมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย
 
 
 
Le'SKIN AQUA BLOOM SERIES
Awaken Your Healthy Skin with Natural Power
 "ปลุกผิวสวยสุขภาพดี ด้วยพลังจากธรรมชาติ"
 
 
คัดสรรสิ่งดีๆจากธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้ายโดยส่วนผสมหลักในทุกตัวของ"อควาบลูม"มาจากน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าและแร่ธาตุที่ดีต่อผิวผสานกับสารสกัดจากดอกไม้สาหร่ายและพืชพันธุ์ต่างๆโดยมีรางวัลการันตีจากสถาบันต่างๆมากมายที่จะช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้กับผิวพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนเรียบ น่าสัมผัส อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
 
ด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจาก...
 
#Earth Marine
น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ลดอาการระคายเคืองผิวทีโดนทำร้ายจากแสงแดด เติมความสดชื่นให้ผิวได้ทันที อีกทั้งแคลเซียมที่มีอยู่ในน้ำแร่ธรรมชาติยังได้รับการพิสูจน์จากนักวิทยาศาสตร์แล้วว่า เป็นกุญแจสำคัญ ในการรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนาน
 
#Revivyl
สารสกัดที่ได้รางวัลเหรียญทอง In-Cosmetics ™ Latin America และ Asia 2017 ในหมวดสารประกอบออกฤทธิ์ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้สดใสอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวใสแลดูอ่อนเยาว
 
#Early Boost
สารสกัดจากสาหร่าย Jania Rubens ซึ่งอุดมไปด้วย Taurine มีคุณสมบัติเพิ่มพลังงานแก่ผิว ทำให้ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
 
#Derma Clock
สารสกัดสมุนไพรจากประเทศเกาหลี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในช่วงเวลากลางวัน และฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน
 
#Aginon
สารสกัดจาก WhiteSnowTeaดอกไม้บนเทือกเขาหิมาลัย ที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลงโดยจะเข้าไปมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างพลังงาน ATP (Adenosine Triphosphate) ซึ่งสร้างมาจาก Mitochondria ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
#InfraGuard
สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันออร์แกนิค (Organic Sunflower Sprout) ได้รับรางวัล BSB European Innovation PrizeCosmetics 2017 สาขานวัตกรรมส่วนผสม  ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันผิวที่สูญเสียความแน่นกระชับ ปกป้องผิวจากรังสียูวี,รังสีอินฟาเรด  สามารถขจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 
#Hi-Clera
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้สำหรับผิวหนังที่บอบบาง ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวรวมทั้งลดเลือนรอยแผลเป็นให้ค่อยๆจางลง
 
#Jojoba Beads
สกัดมาจากเมล็ดของต้น Simmondsia Chinensis (Jojoba) ช่วยให้ความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง
 
#Aloe Vera
มีคุณสมบัติช่วยทำให้แผลเป็นจางลง ปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวดูเนียนสวยอ่อนวัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดสิวลดริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า
 
Hyaluranic Acid
ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ทั้งยังลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้ด้วย
 
 
"Le' SKIN Aqua Bloom Pure and Mild Cleansing Gel"
(เลอสกิน อควา บลูม เพียว แอนด์ มายด์ คลีนซิ่ง เจล)
เจลล้างหน้าพร้อมบำรุง สูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
 
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100015232

ด้วยคุณค่า Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะได้อย่างหมดจด ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผสานกับ Hi-Clera สารสกัดสมุนไพรจากเกาหลี ลดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และ Jojoba Beads มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม จนคุณรู้สึกได้

-เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้ง, ผิวบอบบาง หรือคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าของ Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยคืนแร่ธาตุให้กับผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนเรียบ กระชับขึ้น
-คนที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เพราะด้วยคุณค่า Hi-Clera ซึ่งเป็นสารสกัดสมุนไพรจากเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว
 
เนื้อเจลใส ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ล้างสะอาดหมดจด กลิ่นอ่อนละมุน ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
 
 
"Le’ SKIN Aqua Bloom Freshwater Essence"
(เลอสกิน อควา บลูม เฟรชวอเตอร์ เอสเซนส์)
น้ำตบสูตรสดชื่นพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ
 
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100028046
 
 
น้ำตบสูตรสดชื่นและปกป้องผิวจากมลภาวะ
ด้วยคุณค่า Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผสานด้วย Infraguard สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยให้แลดูจางลง อีกทั้ง Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว และ Early Boost สารสกัดจากสาหร่ายทะเล คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
 
-เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้ง, ผิวบอบบาง หรือคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าของ Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยคืนแร่ธาตุให้กับผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนเรียบ กระชับขึ้น
-ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ และคอมพิวเตอร์ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ด้วย Infraguard สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันออร์แกนิค ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้รับรางวัล BSB European Innovation Prize Cosmetics 2017 สาขานวัตกรรมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
 
 
"Le' SKIN Aqua Bloom Over Night Repair Serum"
(เลอสกิน อควา บลูม โอเวอร์ ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม)
เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรทรงประสิทธิภาพด้วยคุณค่าน้ำแร่จากฝรั่งเศส
 
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100014703 
 
 
เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรทรงประสิทธิภาพ
ด้วยคุณค่า Earth Marine น้ำแร่จากฝรั่งเศส ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ Early Boost สารสกัดจากสาหร่ายทะเล คงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานยิ่งขึ้น ผสานกับ Aginon สารสกัดจากดอกไม้บนเทือกเขาหิมาลัย ที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง และ Derma Clock นวัตกรรมจากเกาหลี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในตอนกลางวัน ฟื้นบำรุงผิวในตอนกลางคืน
 
- เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้ง, ผิวบอบบาง หรือคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าของ Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยคืนแร่ธาตุให้กับผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนเรียบ กระชับขึ้น
- เป็นครีมบำรุงผิวตามหลักหยิน-หยาง ด้วยคุณค่าสารสกัด Derma Clock สารสกัดสมุนไพรจากเกาหลี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในช่วงเวลากลางวัน และฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน
- ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Aginon สารสกัดจาก White Snow Tea ดอกไม้บนเทือกเขาหิมาลัย
 
 
 
"Le' SKIN Aqua Bloom Cooling Gel Cream"
(เลอสกิน อควา บลูม คูลลิ่ง เจล ครีม)
ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
 
 
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100014711
 
 
ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรบางเบา อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
ด้วยคุณค่า Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อม Derma Clock สารสกัดสมุนไพรจากประเทศเกาหลี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในช่วงเวลากลางวัน และฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานกับ Early Boost  ที่สกัดจากสาหร่ายทะเล คงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานยิ่งขึ้น
 
 
 
"Le’ SKIN Aqua Bloom Hydrating & Boosting Mask"
เลอสกิน อควา บลูม ไฮเดรติ้ง แอนด์ บูสติ้ง มาสก์
แผ่นมาสก์หน้าสูตรฟื้นบำรุงเพื่อผิวชุ่มชื้น คืนความอ่อนวัยให้ผิว
 
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6100036791
 
แผ่นมาสก์หน้าสูตรฟื้นบำรุงเพื่อผิวชุ่มชื้น
ด้วยคุณค่าจาก Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผสานกับ Revivyl นวัตกรรมที่ช่วยเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูลดลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ พร้อม Early Boost  ที่สกัดจากสาหร่ายทะเล คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานยิ่ขึ้น และ ปลอบประโลมผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น และ Aloe Vera ให้ความชุ่มชื้นพร้อมปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ
ร้ายจากแสงแดด
 
- เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้ง, ผิวบอบบาง หรือคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าของ Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยคืนแร่ธาตุให้กับผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนเรียบ กระชับขึ้น
- ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ และคอมพิวเตอร์ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ด้วย Infraguard สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันออร์แกนิค ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้รับรางวัล BSB European Innovation Prize Cosmetics 2017 สาขานวัตกรรมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
- เพิ่มพลังงานให้แก่ผิว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Early Boost สารสกัดจากสาหร่าย Jania Rubens ซึ่งอุดมไปด้วย Taurine ที่จะช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
 
 
 
ติดตามอัพเดทข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
 
ด้วยรักจากใจ
 

 

© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.