1

เลอสกิน อควา บลูม เฟรชวอเตอร์ เอสเซนส์


น้ำตบสูตรสดชื่นและปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยคุณค่า Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผสานด้วย Infraguard สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยให้แลดูจางลง อีกทั้ง Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว และ Early Boost สารสกัดจากสาหร่ายทะเล คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น2

น้ำตบสูตรสดชื่นพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ


เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้ง, ผิวบอบบาง หรือคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณค่าของ Earth Marine น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยคืนแร่ธาตุให้กับผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนเรียบ กระชับขึ้น/ ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ และคอมพิวเตอร์ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ด้วย Infraguard สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันออร์แกนิค ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้รับรางวัล BSB European Innovation Prize Cosmetics 2017 สาขานวัตกรรมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

3


Earth Marine


น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยเติมความสดชื้นให้ผิว ซึ่งมีผลการทดลองจากนักวิทยาศาสตร์รองรับว่า เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ทั้งแคลเซียมที่มีอยู่ในน้ำแร่ธรรมชาติ ที่จะช่วยคืนแร่ธาตุให้กับผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

InfraGuard


สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันออร์แกนิค ได้รับรางวัล BSB European Innovation Prize Cosmetics 2017 สาขานวัตกรรมส่วนผสมช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ปกป้องผิวจากรังสียูวี, รังสีอินฟาเรด และปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ และคอมพิวเตอร์ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Hyaluronic Acid


ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ทั้งยังลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้ด้วย

Early Boost


สารสกัดจากสาหร่าย Jania Rubens ซึ่งอุดมไปด้วย Taurine มีคุณสมบัติเพิ่มพลังงานแก่ผิว ทำให้ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น

4


เลอสกิน อควา บลูม เฟรชวอเตอร์ เอสเซนส์


รู้สึกสดชื่นทันทีหลังใช้ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เอสเซนส์ซึมเข้าบำรุงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า ผิวนุ่ม ผ่อนคลาย สบายผิวจนคุณรู้สึกได้5


How to useStep

01Step

02Step

03

6

REVIEW© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.