1

Le’ SKIN milk FACIAL FOAM


โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมละมุน พร้อมมอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า2

ผิวหน้านุ่ม ชุ่มกลิ่นนม ด้วยโฟมล้างหน้าเลอสกิน


• ล้างเครื่องสำอางสะอาดหมดจด • กลิ่นหอมอ่อนละมุน • ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า • ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า • ผิวผ่อนคลาย ด้วยสารเร่งการหลั่งสาร “เอ็นโดรฟิน”เพิ่มความสุขให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก

3


MILK PROTEIN


เป็นโปรตีนโมเลกุลเข้มข้นที่มีอยู่ในน้ำนม มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบการป้องกันผิว ทำให้ผิวผ่อนคลายความเครียด ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ

NEUROPHROLINE


เป็นสารสกัดจากพืชโบราณในประเทศอินเดีย แถบเทือกเขาหิมาลัย เป็นสารสกัดจากพืชที่ได้รับรางวัล In-Cosmetic GLOBAL มีคุณสมบัติในการช่วยลดฮอร์โมนที่ทำให้ผิวเกิดความตึงเครียด และเพิ่มฮอร์โมนที่ทำให้ผิวมีความสุข ส่งผลให้ผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น ทั้งยังมี Antioxitants ที่ช่วยปกป้องไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสติน ที่เป็นโครงสร้างของผิวถูกทำลาย

COLLAGEN


ช่วยทำให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำหน้าที่ควบคู่กับ “อิลาสติน” โปรตีนอีกชนิดหนึ่ง ในขณะที่คอลลาเจนทำหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อิลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย

ALOE VERA EXTRACT


ช่วยทำให้แผลเป็นจางลง ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยอ่อนวัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขจัดสิว ลดรอยย่น และจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี

TREHALOSE


เป็นสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องเซลล์ผิว เป็นน้ำตาลธรรมชาติ สกัดจากข้าวโพด มีคุณสมบัติช่วยในการรักษาปริมาณของระดับน้ำในผิวชั้นบน เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวมีความนุ่มนวล น่าสัมผัส

ALLANTOIN


เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางและยา โดยทำหน้าที่ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง

4


Texture


เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ละเอียด หอมกลิ่นนม ล้างออกง่าย ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า5


How to useStep

01Step

02Step

03

6

REVIEW


Thitirat

submitted by Thitirat - 2018-09-05 13:19:47
ชอบมากๆ เลย หอม นุ่ม ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ชอบกลิ่นนมมากค่ะ ไม่แสบหน้าด้วยนะ อ่อนโยนกับผิวดี

icepadie

submitted by icepadie - 2017-12-13 12:35:34
โง้ยยยยยย! โฟมล้างหน้านมฟองฟูฟินฝุดๆ อันนี้ของเลอสกิน ใช้แล้วผิวนุ่มใส โอ้ยยย ครบ! จบ! รู้เรื่อง!


© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.