Date : 31 / 10 / 18

Le’SKIN Aqua Bloom Seriesเพราะหัวใจสำคัญของความสวยคือ การมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวสวยคือหนึ่งในพลังแห่งความมั่นใจที่จะทำให้คุณมองเห็นคุณค่าในตัวเองและเผยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวยากที่ใครจะเลียนแบบได้ แต่แสงแดด มลภาวะ สารเคมี และความเครียดที่ทุกคนต้องเจอ ล้วนเป็นตัวการทำให้ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย หมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย 
 
 
คัดสรรสิ่งดีๆจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้าย โดยส่วนผสมหลักในทุกตัวของ"อควาบลูม"มาจากน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าและแร่ธาตุที่ดีต่อผิวผสานกับสารสกัดจากดอกไม้สาหร่ายและพืชพันธุ์ต่างๆโดยมีรางวัลการันตีจากสถาบันต่างๆมากมายที่จะช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้กับผิวพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนเรียบ น่าสัมผัส อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
 
 
 
น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ลดอาการระคายเคืองผิวทีโดนทำร้ายจากแสงแดด เติมความสดชื่นให้ผิวได้ทันที อีกทั้งแคลเซียมที่มีอยู่ในน้ำแร่ธรรมชาติยังได้รับการพิสูจน์จากนักวิทยาศาสตร์แล้วว่า เป็นกุญแจสำคัญ ในการรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนาน
 
 
 
 
สารสกัดที่ได้รางวัลเหรียญทอง In-Cosmetics ™ Latin America และ 
Asia 2017 ในหมวดสารประกอบออกฤทธิ์ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้สดใสอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวใสแลดูอ่อนเยาว์
 
 
 
สารสกัดจากสาหร่าย Jania Rubens ซึ่งอุดมไปด้วย Taurine มีคุณสมบัติเพิ่มพลังงานแก่ผิว ทำให้ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
 
 
สารสกัดสมุนไพรจากประเทศเกาหลี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในช่วงเวลากลางวัน และฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน
 
 
สารสกัดจาก White Snow Tea ดอกไม้บนเทือกเขาหิมาลัย ที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลงโดยจะเข้าไปมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างพลังงาน ATP (Adenosine Triphosphate) ซึ่งสร้างมาจาก Mitochondria ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
สารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันออร์แกนิค (Organic Sunflower Sprout) ได้รับรางวัล BSB European Innovation PrizeCosmetics 2017 สาขานวัตกรรมส่วนผสม  ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันผิวที่สูญเสียความแน่นกระชับ ปกป้องผิวจากรังสียูวี,รังสีอินฟาเรด  สามารถขจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 
 
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้สำหรับผิวหนังที่บอบบาง ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวรวมทั้งลดเลือนรอยแผลเป็นให้ค่อยๆจางลง
 
สกัดมาจากเมล็ดของต้น Simmondsia Chinensis (Jojoba) ช่วยให้ความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง
 
มีคุณสมบัติช่วยทำให้แผลเป็นจางลง ปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวดูเนียนสวยอ่อนวัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดสิวลดริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า
 
 
ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ทั้งยังลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้ด้วย
 
 
เจลล้างหน้าพร้อมบำรุง สูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว รูขุมขนแลดูกระชับ ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ ผิวนุ่ม น่าสัมผัส ให้ความรู้สึกสดชื่น
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6100015232
 
 
น้ำตบสูตรสดชื่นและปกป้องผิว ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เติมความสดชื่น และคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานยิ่งขึ้น
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6100028046
 
เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ คงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานยิ่งขึ้นทช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในตอนกลางวัน ฟื้นบำรุงผิวในตอนกลางคืน
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6100014703
 
 
ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรบางเบาที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ปกป้องผิวจากมลภาวะในช่วงกลางวัน และฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน คงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานยิ่งขึ้น
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6100014711
 
 
แผ่นมาสก์หน้าสูตรฟื้นบำรุงเพื่อผิวชุ่มชื้น ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผสานกับนวัตกรรมที่ช่วยเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวใหม่ที่แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานยิ่งขึ้นและปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6100036791

 

© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved. ออกแบบเว็บไซต์โดย : orange-thailand