Date : 05 / 01 / 19

เคล็ด(ไม่)ลับผิวเนียนใส ดูอ่อนวัย 
 
เพราะความสวย ไม่ใช่สิ่งที่จะร้องขอกันได้ อยากมีผิวสวยสุขภาพดี ต้องเริ่มต้นที่การดูแลตัวเอง ทั้งด้านอาหารการกิน,การออกกำลังกายหรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการบำรุงผิวหากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ปลอดภัย มีความอ่อนโยนต่อผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ วันนี้มาดามมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ตอบโจทย์ความต้องการมาเม้าส์มอยให้ฟัง ไปดูกัน....
 
เซรั่มเพื่อรูขุมขนแลดูกระชับ ลดเลือนจุดด่างดำปรับผิวเนียนแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
เนื้อเซรั่มเป็นเจลใส มีความเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะจ๊ะ ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์ ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนเรียบ แข็งแรงขึ้น พร้อมปรับรูขุมขนให้กระชับ ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ลดเลือนรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะคะคู๊ณณณ
 
 
วิธีใช้: ล้างหน้าให้สะอาด หยดเซรั่ม 1-2 หยดลงบนปลายนิ้ว ทาให้ทั่วใบหน้า
ปริมาณสุทธิ 30 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5822397
 
 
คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า ลดสิว ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น รูขุมขนแลดูกระชับ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า 
ด้วยคุณค่าสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่นอกจากจะล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวได้ในหลอดเดียว ทั้งยังล้างเครื่องสำอางออกได้ง่าย โดยที่ผิวไม่แห้งตึง หรือลอกเป็นขุยหลังการล้างหน้าอีกด้วยนะจ๊ะ
วิธีใช้: บีบคลีนเซอร์ลงบนปลายนิ้ว นวดเบาๆให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ปริมาณสุทธิ 100 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5911457 
 
 
หรือเรียกเกร๋ๆว่า "ครีมหอยชมพู" เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าของคุณได้อย่างตรงจุด ทั้งลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำ รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวให้แลดูจางลง พร้อมปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนเรียบ  แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้: ล้างหน้าให้สะอาด แต้มเนื้อครีมลงบนใบหน้า ตบเนื้อครีมเบาๆให้ทั่วใบหน้า ครีมจะซึมเข้าบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว
ปริมาณสุทธิ 50 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5702485 
 
 
สเปรย์น้ำแร่ฉีดพ่นความสดใส ผิวเนียนเรียบแลดูกระจ่างใส ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน
เป็นสเปรย์ที่ทั้งบำรุงผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์ ที่นอกจากจะทำให้ผิวสดชื่นแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะได้ด้วยนะตัวเธอ และสิ่งที่ดีงามสุดของสเปรย์น้ำแร่เลอสกินที่ต่างจากแบรนด์อื่น นั่นก็คือ ล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนาน สำหรับสาวๆที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด บอกเลยว่าสเปรย์น้ำแร่ของมาดามนี้ ช่วยบล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนนานตลอดทั้งวันยันกลางคืนให้ด้วยนะเออ ฉีดได้ทั้งก่อนแต่งหน้า และหลังแต่งหน้า รับรองไม่รบกวนเครื่องสำอางหรือทำให้เมคอัพหลุดแน่นอนจร้าาาาา
วิธีใช้: ฉีดพ่นบำรุงผิวหน้า โดยให้ละอองน้ำซึมเข้าสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก  ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการแต่งหน้า เป็นประจำทุกเช้า-เย็น และเมื่อต้องการความสดชื่น
ปริมาณสุทธิ 100 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-5834964
 
ฉลาดเลือกสิ่งดีๆให้ผิวพรรณ รับรองไม่ว่าจะผ่านกี่ร้อน กี่ฝน กี่หนาว ผิวคุณก็จะสวย ขาวกระจ่างใส จนใครๆก็ต้องอิจฉาาาาา สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรืออยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกครีมที่เหมาะกับผิวของคุณ คลิก!!
 
 
ด้วยรักจากใจ
© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.